07 Tháng 11

KỲ THI THỬ JLPT THÁNG 11 NĂM 2018

Ngày 18/11 này, Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Hikari sẽ tổ chức kỳ thi thử JLPT tất cả các cấp độ để chuẩn bị cho kỳ thi thật vào tháng 12/2018
10 Tháng 10

GÓC ĐỐI TÁC - HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG OKAYAMA

Buổi gặp gỡ hợp tác giữa Hikari và Trường cao đắng thương mại Okayama đã diễn ra thành công tốt đẹp
09 Tháng 10

LỘ TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC CƠ SỞ

Làm thế nào để đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THCS? Bạn sẽ đối mặt với những khó khăn gì và lợi ích mang lại là gì. Cùng đọc bài viết sau đây của Hikari để có cái nhìn cụ thể hơn nhé!
09 Tháng 10

DU HỌC NHẬT BẢN – HỌC NGÀNH NÀO MANG LẠI CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP MỞ RỘNG, THU NHẬP CAO?

Du học Nhật Bản nên học ngành nào cơ hội nghề nghiệp mở rộng, thu nhập cao. Hikari sẽ gợi ý giúp bạn top 5 ngành học “hot” nhất hiện nay tại xứ sở Hoa anh đào.
18 Tháng 09

BẢN SẮC VĂN HÓA NHẬT BẢN

Nếu như bạn đang có ý định du học Nhật Bản, hãy cùng Hikari tìm hiểu sự khác biệt trong nền văn hóa hai nước qua bài viết sau đây nhé!
18 Tháng 09

DU HỌC NHẬT BẢN – TÂN DU HỌC SINH CẦN LÀM GÌ?

Hãy cùng Hikari điểm qua những việc du học sinh cần thực hiện ngay sau khi đến Nhật nào.
13 Tháng 09

TOP 7 CÔNG VIỆC LÀM THÊM DÀNH CHO DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN

Chi tiết và tiền lương của các công việc làm thêm tại Nhật Bản dành cho du học sinh. Xem công việc nào phù hợp với bạn.
13 Tháng 09

DU HỌC NHẬT BẢN - TẠI SAO KHÔNG?

Du học Nhật Bản là một trong những giải pháp tốt nhất cho những bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân.Thời gian đầu sẽ rất vất vả, khó khăn khi thay đổi môi trường sống. Bạn phải tập nói ngôn ngữ Nhật, tập quen văn hóa Nhật. Cuộc sống sẽ thay đổi 180 độ và sẽ tác động mạnh mẽ đến bạn. Nhưng đó là những thay đổi theo chiều hướng tích cực!
21 Tháng 08

CHOÁNG NGỢP MÙA LÁ ĐỎ Ở KYOTO NHẬT BẢN

Nhắc tới Nhật Bản, người ta nghĩ tới ngay tới xứ sở của hoa anh đào. Nhưng bên cạnh đó, nơi đây còn nổi tiếng bởi mùa lá phong chuyển màu ở kinh đô cũ Kyoto, thậm chí có nhiều người còn nhận xét đây mới chính là mùa đẹp nhất trong năm ở xứ sở Phù Tang. Nếu mùa xuân gắn liền với sakura(hoa anh đào), thì mùa thu ở đây gắn liền với momiji (rừng lá đỏ).
10 Tháng 08

10 điều Du học sinh cần nhớ khi đến Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước rất coi trọng quy tắc và có rất nhiều điểm khác biệt so với Việt Nam, vậy nên đã có không ít bạn du học sinh cảm thấy shock hoặc tệ hơn là vướng vào vòng lao lý. Nếu đang chuẩn bị sang Nhật du học, hãy nằm lòng các điều cơ bản sau đã nhé!