Giới thiệu chung
Đào tạo
Du học
Giới thiệu chung

Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục hiện đại nằm trong top 9 của thế giới. Du học Nhật Bản chính là tập nói một ngôn ngữ mới, tập quen với một nền văn hóa mới và mở toang cánh cửa vào một thế giới mới. Đích đến của mỗi du học sinh không chỉ là chinh phục một vùng đất mà còn là chinh phục kho tàng tri thức của nhân loại. Vì thế, du học nói chung và du học Nhật Bản nói riêng chính là “bước chạy đà”, là nền móng để phát triển bản thân.

Trong xu hướng đó, Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Hikari đã ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng và kết nối các bạn trẻ đến với Nhật Bản – đất nước có nền giáo dục tiên tiến. Đối với học viên tại Hikari, chúng tôi tạo dựng cơ hội học tập thuận lợi, xây nền phát triển tương lai vững chắc.

Hikari – trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học hàng đầu tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Hikari được thành lập vào ngày 20/07/2016. Cho đến nay, Hikari đã và đang chiếm được sự tin tưởng của đông đảo học sinh và phụ huynh. “Uy tín, chất lượng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Hikari hoạt động song song ở hai lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học.

Sứ mệnh

Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Hikari thành lập với sứ mệnh đặc biệt: “Trở thành cầu nối giữa nền giáo dục Việt Nam và Nhật Bản”. Chúng tôi là người bạn đồng hành thấu hiểu và tin cậy nhất trong suốt quá trình du học, chúng tôi góp phần hiện thực hóa ước mơ du học và làm việc của thế hệ trẻ Đà Nẵng tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Về đào tạo tiếng Nhật:  Hikari trang bị cho học viên những khóa đào tạo tiếng Nhật chất lượng, chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên uy tín cùng giáo trình chuyên nghiệp. Hikari còn là đơn vị tiên phong tại Đà Nẵng ứng dụng công nghệ 4.0 vào dạy và học. Chúng tôi giúp bạn chinh phục thành công các kỳ thi tiếng Nhật với kết quả cao nhất!

Tầm nhìn

Hikari phấn đấu trở thành cầu nối vững chắc nhất cho ước mơ hội nhập quốc tế của thế hệ trẻ. Giữ vững vị trí top 5 trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học hàng đầu tại Đà Nẵng.

Giá trị cốt lõi

Hikari là địa chỉ hội tụ đầy đủ yếu tố của một trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học uy tín. Sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc, cùng chất lượng đào tạo trên cả tuyệt vời chính là yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi, xây dựng nền móng thành công cho Hikari.

Hãy để trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Hikari chắp cánh cho ước mơ của bạn. Hikari hân hạnh được đón tiếp tất cả quý phụ huynh và học sinh. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần thêm thông tin. Mọi sự hỗ trợ, tư vấn đều được miễn phí!


Thông tin trường học